Cùng phân biệt 3 loại nhà lắp ghép thông dụng nhất

Bạn dự định xây một căn nhà lắp ghép để phục vụ cho mục đích cá nhân, nhưng chưa biết xây kiểu gì cho phù hợp. Trong khi những căn nhà lắp ghép hiện đại rất đa dạng, vậy nhà lắp ghép có những loại nào?

Nissei House phân loại nhà lắp ghép theo 3 mô hình sau:

Mô hình nhà nhỏ ” Tiny house”

Đây là mô hình nhà thu nhỏ được ưa chuộng rất nhiều trên thế giới bởi vừa tiết kiệm mà vừa xinh xắn. Những ngôi nhà thường có diện tích mặt sàn từ 25-30 mét vuông vừa đủ cho cuộc sống của 1-2 người. Bạn có thẻ trang bị đầy đủ nội thất trong ngôi nhà và tận hưởng không gian của riêng mình. Mô hình nhà này đặc biệt phù hợp với những người có diện tích đất bé hay những người không thích không gian quá rộng lớn. Mặt khác ngôi nhà nhỏ thường sạch sẽ và gọn gàng hơn vì không cần phải dọn dẹp quá nhiều.

Tiny House

Nhà nhỏ “Tiny House” phù hợp cho những công trình có diện tích nhỏ, tiết kiệm chi phí, TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN: VD nhà ở cho 1-2 người, homestay, nhà bảo vệ, …

Nhà lắp ghép – Prefab homes

Nhà lắp ghép có thể mở rộng không gian theo ý thích của người sử dụng bằng cách lắp ghép các mô đun lại với nhau và có thể thay thế cho nhà bê tông truyền thống. Mỗi ngôi nhà có diện tích nằm trong khoảng từ 15-100 mét vuông tùy theo số lượng mô đun mà khách hàng muốn ghép. Để vận chuyển thì con người phải chuẩn bị xe contaner lớn và máy cẩu sau đó là lắp ghép các phần của ngôi nhà ngay tại công trình hoặc tháo rời để di chuyển sang địa điểm khác. Loại nhà này phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Phù hợp với những căn công trình từ cao cấp đến trung bình.

Nhà mô đun N- Series
Nhà mô đun dòng P- series

Nhà lắp ghép linh hoạt

Gọi là nhà lắp ghép linh hoạt vì chúng ta có thể dễ dàng lắp ghép, dễ dàng tháo rời căn nhà và di dời đến nơi khác thay vì vận chuyển cả khối như nhà Tiny hay nhà Mô – đun. Chính vì thế mà vật liệu xây dựng loại nhà này thường là vật liệu siêu nhẹ, có độ bền cao. Về chi phí nhà lắp ghép linh hoạt có giá thành rất rẻ phù hợp với nhiều công trình mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Nhà lắp ghép linh hoạt

Nhà lắp ghép linh hoạt phù hợp để làm nhà trọ giá rẻ, nhà sinh tập thể, trường học,… đặc biệt phù hợp xây dựng ở những nơi vùng sâu vùng xa, những nơi đi lại khó khăn.

Nissei có sản xuất cả 3 mô hình nhà lắp ghép thông dụng trên. Tất cả các ngôi nhà đều được kiểm định về chất lượng trước khi bàn giao đến tay khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Nissei để tìm ra giải pháp cho ngôi nhà của bạn!

Nissei House – Công nghệ Nhật, Chất lượng Nhật

Số điện thoại: 091 808 6611 (Mr. Thái)

Email: thaitv@hadco.vn

Địa chỉ Văn phòng: Số nhà 31 ngõ 71, phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Khu CN Phố Nối, xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *