EDGY CONCEPT – xưởng sản xuất nội thất chất lượng

Edgy Concept ra đời với ý tưởng tạo nên sự khác biệt, bắt đầu từ những người thợ lành nghề từ đó chúng tôi đã tạo ra những món đồ nội thất hiện đại và chất lượng trên thị trường.

Những thiết kế của Edgy Concept luôn tạo ra sự khác biệt, độc đáo

Các sản phẩm, dịch vụ chính

Thiết kế nội thất: Thiết kế nội thất được hiểu là việc lên những ý tưởng sử dụng nội thất gì, màu sắc kết hợp như thế nào cho không gian khách hàng muốn thiết kế. Khi khách hàng muốn thiết kế nội thất cho dự án của mình và liên hệ với Edgy Concept. Việc đầu tiên chúng tôi làm là đến địa điểm thực tế của dự án khảo sát chi tiết không gian, sở thích của khách hàng để đưa ra các ý tưởng thiết kế cho khách hàng chọn. Sau khi đã tư vấn khách hàng chọn được phong cách thiết kế. Kỹ sư sẽ kết hợp những kỹ năng, kinh nghiệm cùng sự sáng tạo để tạo ra một số mẫu thiết kế để khách hàng lựa chọn vừa đảm bảo theo sở thích của khách hàng vừa đảm bảo màu sắc, bố cục hài hòa mang đến không gian nội thất tiện nghi và đẹp nhất.

Chuyên thiết kế, thi công nội, ngoại thất chung cư, biệt thự, nhà phố, homestay trọn gói

Thi công nội thất: Với những kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, Edgy Concept đảm bảo chất lượng thi công được hoàn hảo nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Đa dạng, phong phú về sản phẩm

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Sản phẩm của Edgy Concept được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng. Trong những năm gần đây, thương hiệu luôn hướng đến xu hướng thiết kế xanh nhằm đóng góp không chỉ một không gian sống tiện nghi mà còn là một môi trường sống trong lành cho người sử dụng và cộng đồng.

Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Tập thể nhân viên của chúng tôi cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ tư vấn thiết kế của Edgy Concept sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các sản phẩm nội thất và đồ trang trí.

Nhà xưởng

Các sản phẩm của Edgy Concept được sản xuất tại xưởng, không qua trung gian từ đó đảm bảo giá thành hợp lý nhất thị trường.

Xưởng sản xuất lớn với công nghệ hiện đại

Sứ mệnh của Edgy Concept

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty về nội thất dẫn đến sản phẩm không có sự hấp dẫn độc đáo. Hiểu được thị trường và tâm lý khách hàng chúng tôi đã chú trọng vào thiết kế, sản xuất để cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Do chính người Việt thiết kế và sản xuất, nội thất thương hiệu của chúng tôi luôn phù hợp với cuộc sống Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.

Chính vì thế, từ ngay khi bắt đầu phát triển, Edgy Concept đã đặt ra sứ mệnh: Không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng của khách hàng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *