Mẫu homestay tuyệt đẹp cho đoàn khách du lịch

Khách du lịch chủ yếu thường đi theo hộ gia đình, nhóm, tập thể… do đó xây dựng những căn homestay lớn với sức chứa từ 8-15 người đang ngày càng trở nên phổ biến và thu hút khách du lịch.

Để gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,… mọi nguời thường có nhu cầu thuê những căn nhà lớn ở cùng nhau. Những căn nhà 2 tầng với diện tích từ 40 m2 – 70 m2 sang trọng, tiện nghi được lựa chọn nhiều nhất.

Nhà lắp ghép Nhật Bản 5N600

Thông tin chi tiết về nhà lắp ghép Nhật Bản 5N600:

Diện tích ngôi nhà: 70m2

Kích thước 1 mô đun: 2.35 x5 (m)

Ngôi nhà có diện tích 70m2 là sự kết hợp bởi 5 mô đun với sức chứa lên đến 15 người. Nissei ưu tiên sử dụng vật liệu nhẹ chất lượng cao để xây dựng nhà lắp ghép. Bên cạnh đó những mô đun nhỏ sẽ được sản xuất tại nhà máy và sau đó vận chuyển đến công trường để lắp ghép thành ngôi nhà hoàn chỉnh. Được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản, nhà lắp ghép Nissei House có khung thép cực kỳ chắc chắn. Đây là lý do tại sao những ngôi nhà vẫn còn nguyên vẹn mặc dù trải qua vận chuyển trên những đoạn đường hiểm trở, hay tác động của máy cẩu.

Nhà 5N600 mặt trước

Thay vì xây nhà bê tông cốt thép truyền thống, các chủ đầu tư nên lựa chọn nhà lắp ghép để xây dựng cho khu nghỉ dưỡng của mình vì:

  • Thời gian xây dựng nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí
  • Dễ dàng kiểm soát ngân sách vì đa số nhà lắp ghép đều được niêm yết giá ngay từ đầu
  • Bền bỉ, vững chãi không bị ảnh hưởng bởi gió bão, sấm chớp, hay thiên tai
  • Dễ dàng tháo dỡ và di chuyển đến địa điểm khác để tái sử dụng
  • Khả năng thu hồi vốn nhanh chóng và hiệu quả. Đây cũng là điểm đặc biệt đối với những người lựa chọn nhà lắp ghép cho dự án kinh doanh của mình.
Nhà lắp ghép Nhật Bản 5N600

Nhà 5N600 được trang bị sẵn hệ thống điện gồm: đèn LED, ổ cắm, thông gió, công tắc đầy đủ. Về trần và sàn quý khách có thể lựa chọn những phương án phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Thường Nissei House sẽ dùng chủ yếu những loại trần sau: trần panell, trần thạch cao, PU, gỗ. Sàn là gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu từ Ý. Về tường, nhà 5N600 được trang bị những vật liệu có khả năng cách nhiệt , cách âm tốt đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng. Qua đó có thể thấy nhà lắp ghép Nissei House là nhà lắp ghép cao cấp hàng đầu Việt Nam và không hề thua kém nhà ở truyền thống.

Vậy quý khách nào đang có vùng đất trống và có ý định xây dựng khu nghỉ dưỡng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và mang lại cho quý vị những phương án tối ưu nhất cho dự án của quý vị.

Nissei House – Công nghệ Nhật, Chất lượng Nhật

Số điện thoại: 091 808 6611 (Mr. Thái)

Email: thaitv@hadco.vn

Địa chỉ Văn phòng: Số nhà 31 ngõ 71, phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Khu CN Phố Nối, xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *