MỖI LẦN XÂY NHÀ LẠI TRĂM THỨ PHẢI LO…

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng ít nhất một lần phải xây nhà. Việc xây nhà cũng chẳng dễ dàng gì vì có biết bao nhiêu thứ phải tính toán!

Đi làm mấy năm trời, dành dụm ra được một khoản tiền lớn để dự định xây một căn nhà đường hoàng cho gia đình ở, đôi khi người thân, bạn bè đến chơi còn có chỗ ngồi. Nhưng dự định là thế cũng phải nửa năm đến một năm sau mới xây nhà còn chưa kể thời gian thi công thì chắc còn rất lâu để được ở nhà mới. Trước khi xây phải tính toán rất kỹ thì trong lúc xây nhà mới giảm thiểu được rủi ro. Từ nguyên vật liệu mua ở đâu, thuê đội thợ nào, kiến trúc nhà ra sao, dự toán ngân sách, dự đoán rủi ro để có phương pháp phòng ngừa. Còn chưa kể phải đi xem thầy xem năm nay có hợp tuổi làm nhà không, phong thủy ra sao, ngày nào làm móng, ngày nào đổ mái,…. thầy chỉ phán một câu thôi là có khi nhà cũng không xây nổi. Mặt khác trong lúc xây nhà có rất nhiều bụi bặm, tiếng ồn gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người, ảnh hưởng đến tình làng nghĩa xóm. Thiết nghĩ ngày bao nhiêu việc phải lo lắng như thế nhưng đêm về cũng trằn trọc không yên, có khi đến xây nhà xong mới hết mất ngủ.

Hình 1: Xây nhà theo kiểu truyền thống

Lại nói đến kết cấu của ngôi nhà. Nhà được xây bê tông cốt thép không hẳn là lúc nào cũng chắc chắn và an toàn. Chúng ta đều biết nhà truyền thống đa phần đều phải chuẩn bị một nền móng tốt có vậy mới chịu được sức nặng của ngôi nhà. Nhưng ngoài nền móng ra thì địa hình cũng rất quan trọng, nếu kết cấu của địa hình không ổn thì ngôi nhà cũng không có tuổi thọ cao. Một yếu tố nữa quyết định vào sự an toàn và kết cấu ngôi nhà đó là phải xem người thợ xây có tay nghề đến đâu và không phải nhà nào cũng có điều kiện thuê kiến trúc sư. Nếu người thợ đó giỏi, dày dặn kinh nghiệm thì ngôi nhà may mắn không vấn đề gì nhưng nếu chẳng may một hôm tâm trạng người thợ đó không tốt, hay người thợ thiếu kinh nghiệm thì người ở sau này phải chịu rất nhiều hậu quả.

Tuy nhiên xã hội đã rất phát triển, kỹ thuật – khoa học – công nghệ đã mang lại cho con người rất nhiều giải pháp tối ưu và nhà ở cũng thế. Những căn nhà thông minh đã ra đời và giải quyết tất cả các vấn đề mà nhà truyền thống gặp phải. Đó chính là mô hình nhà ở lắp ghép được rất nhiều nước trên thế giới sử dụng và đang dần thay thế cho những căn nhà truyền thống.

Hình 2: Mô hình nhà lắp ghép đang được ưa chuộng

Nhà lắp ghép được xây dựng và lắp ghép tại nhà máy thành từng mô – đun sau đó những mô – đun được vận chuyển đến địa điểm để lắp ghép thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. Vì lắp ghép tại nhà máy nên người sử dụng hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề bụi bặm , hay không cần phải lo ngại xem có ảnh hưởng đến hàng xóm hay không. Về kết cấu và độ vững chãi thì nhà lắp ghép hơn hẳn nhà truyền thống vì nhà lắp ghép được vận chuyển từ nhà máy đến công trường trong khi không phải công trình nào cũng có thể làm được điều đó.

Hình 3:Nissei đang vận chuyển các mô đun nhà đến khách hàng

Nissei House sản xuất nhà lắp ghép theo quy mô hàng đầu Việt Nam. Với công nghệ được chuyển giao từ Nhật Bản, Nissei khẳng định những ngôi nhà được sản xuất theo quy trình và có kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng đến với khách hàng. Đội ngũ của Nissei bao gồm những kiến trúc sư , đội kỹ thuật với kinh nghiệm dày dặn đảm bảo mang lại cho khách hàng một ngôi nhà hoàn hảo từ thẩm mỹ đến kiến trúc. Tất cả được Nissei làm trọn gói, khách hàng chỉ cần tin tưởng vào chúng tôi và chuẩn bị tinh thần ở nhà mới mà không cần phải lo lắng về những rủi ro phát sinh. Vì sản xuất ở nhà máy và sử dụng máy móc nên chất lượng các ngôi nhà luôn đảm bảo tốt nhất nên khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng ngôi nhà sau này. Nhà lắp ghép Nissei được bảo hành một năm, khách hàng gặp bất kỳ vấn đề nào có thể liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ Kỹ thuật sẽ đến và giải quyết ngay lập tức. Cùng tham khảo mô hình nhà lắp ghép Nissei House tại showroom của chúng tôi!

Nhà lắp ghép Nissei House

Nissei House – Công nghệ Nhật, Chất lượng Nhật

Số điện thoại: 091 808 6611 (Mr. Thái)

Email: thaitv@hadco.vn

Địa chỉ Văn phòng: Số nhà 31 ngõ 71, phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Khu CN Phố Nối, xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *