nhà lắp ghép và khả năng tùy biến

Nhà lắp ghép được coi là ngôi nhà của tương lai vì khả năng tùy biến ưu việt và dễ dàng tái sử dụng!

Thông thường khi chúng ta muốn sửa chữa một căn nhà như: tăng diện tích, xây thêm phòng,…thường gặp rất nhiều khó khăn. Đa phần người ta dùng cách đập bỏ. Quá trình này không những sinh ra bụi bẩn xây dựng mà còn không tái sử dụng được vật liệu gây lãng phí và ô nhiễm môi trường. Chưa kể gia chủ phải mất thêm thời gian, nhân công và tiền bạc để mua vật liệu mới.

Sửa nhà truyền thống gặp nhiều khó khăn và bất tiện

Nhà lắp ghép được sản xuất trong nhà máy theo các mô-đun, sau đó là lắp ráp chúng lại thành ngôi nhà hoàn chỉnh. Khi chúng ta muốn mở rộng diện tích chỉ cần thêm số lượng mô đun hoặc thay đổi cách sắp xếp là đã có ngôi nhà mới mà không phải tốn quá nhiều công sức. Đây chính là khả năng tùy biến ưu việt của nhà lắp ghép mà những ngôi nhà truyền thống không làm được.

Ngôi nhà 2N540 2 tầng được tùy biến thành 1 tầng với kiến trúc hoàn toàn mới

Nhà lắp ghép được làm từ những vật liệu nhẹ thân thiện với môi trường, đặc biệt là có thể tái sử dụng. Chính vì thế mà khi con người muốn tu sửa hay di chuyển không cần phải bỏ đi những vật liệu mà có thể tận dụng để trang trí lại giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Từ nhà ở, con người có thể biến hóa ngôi nhà thành cửa hàng, homestay, văn phòng,…nhờ vậy mà nhà lắp ghép còn được coi là ngôi nhà đa mục đích sử dụng.

Qúa trính lắp dựng nhà lắp ghép hầu như không gây ra bụi bặm bà tiếng ồn. Mọi thứ đều được lắp dựng gọn gàng nhanh chóng nhờ máy móc tiên tiến và thợ lành nghề. Ngôi nhà có thể mang dấu ấn riêng của chủ nhà bằng cách thay đổi vật liệu, kiến trúc màu sắc tùy theo sở thích. Nhà lắp ghép có bộ khung chắc chắn hơn bao giờ hết nên con người có thể hoàn toàn yên tâm khi sống trong đó,

Nếu bạn cần xây dựng một ngôi nhà để ở trong thời gian ngắn trong còng 30 năm sau đó bán lại, cho thuê hay vận chuyển đi nơi khác thì hãy dùng nhà lắp ghép. Bạn không cần phải xin giấy phép xây dựng, hay làm móng cầu kỳ, việc của bạn là nói mong muốn của mình với chúng tôi, còn lại Nissei House sẽ giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà!

Nissei House – Công nghệ Nhật, Chất lượng Nhật

Số điện thoại: 091 808 6611 (Mr. Thái)

Email: thaitv@hadco.vn

Địa chỉ Văn phòng: Số nhà 31 ngõ 71, phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Khu CN Phố Nối, xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *