Thuê nhà lắp ghép vừa tiện lợi vừa kinh tế

Nissei House đã triển khai dịch vụ cho thuê nhà lắp ghép dòng P – series để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng nhà của khách hàng.

Vận chuyển và lắp đặt nhà lắp ghép rất dễ dàng

P- series là dòng nhà mang tính bền vững vì kết cấu chắc chắn, tiện ích vì dễ dàng vận chuyển và lắp đặt đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng. Về cấu tạo, tất cả các loại nhà cho thuê của Nissei có điển chung là đều được trang bị hệ vách ngăn EPS dày 50mm, trần gỗ Melamine, sàn Cemboard và hệ thống điện với ổ cắm, thông gió. Dựa vào cấu tạo và quy trình lắp đặt, chúng tôi chia dòng nhà lắp ghép cho thuê thành 2 loại:

Nhà P – series khung thép tiêu chuẩn: P540-01-TC

Nhà P540-01TC

Đây là loại nhà có khung thép vô cùng chắc chắn, có thể chồng tầng và di chuyển. Diện tích mặt sàn của ngôi nhà là 5400x 2350mm. Từ đó tùy vào không gian và mục đích sử dụng, quý khách hàng có thể lựa chọn thuê số lượng mô đun cho phù hợp.

Nhà P-series khung tháo rời được: P600

Dòng nhà P600 khung tháo rời, không thể chồng tầng nhưng dễ dàng vận chuyển. Chính vì khung có thể tháo rời được nên về giá cả thuê nhà P600 sẽ rẻ hơn nhà P540. Do vậy nhà này sẽ phù hợp với những dự án/ công trình cần tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo được sự chắc chắn. Về diện tích mặt sàn nhà P600 có diện tích 18m2 (6000X3000mm). Khách hàng có thể mở rộng diện tích bằng cách ghép các mô đun lại với nhau tùy theo điều kiện và mục đích sử dụng.

Nhà P600 tiết kiệm, chắc chắn, đa mục đích sử dụng

Vậy thuê nhà lắp ghép phục vụ cho mục đích nào?

Nhà lắp ghép phù hợp cho những công trình tạm thời như văn phòng, nhà ở, kinh doanh,… Thời gian cho thuê nhà tối thiểu là 6 tháng. Sau khi hết hạn cho thuê khách hàng có thể trả lại cho Nissei hoặc tiếp tục gia hạn nếu dự án chưa hoàn thành.

Thuê nhà làm văn phòng
Thuê làm nhà ở tạm thời
Kinh doanh quán cà phê, nhà hàng

Khách hàng có nhu cầu thuê nhà hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn chi tiết về chính sách thuê cũng như cách để tối ưu hiệu quả sử dụng cho bạn. Lợi ích của khách hàng là niềm hạnh phúc của Nissei House!

Nissei House – Công nghệ Nhật, Chất lượng Nhật

Số điện thoại: 091 808 6611 (Mr. Thái)

Email: thaitv@hadco.vn

Địa chỉ Văn phòng: Số nhà 31 ngõ 71, phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Khu CN Phố Nối, xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

1 bình luận trong “Thuê nhà lắp ghép vừa tiện lợi vừa kinh tế”

  1. Pingback: Phân biệt sự khác nhau giữa nhà lắp ghép N-Series và P-Series – Nissei Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *