TÔI MUỐN XÂY MỘT CĂN NHÀ ĐỂ CHO THUÊ TRỌ THÌ NHÀ NÀO LÀ HỢP?

Xu hướng kinh doanh nhà trọ vẫn được ưa chuộng bởi nhu cầu học tập và làm việc ngày càng cao tại các thành phố lớn. Bài toán đề ra là làm thể nào để các chủ nhà trọ rút ngắn thời gian xây dựng giúp mang mang lại hiệu quả kinh tế cao từ đó có thể sớm thu hồi vốn?

Hình 1: Mô hình nhà lắp ghép phù hợp với nhà trọ

Nhà trọ làm bằng nhà lắp ghép có tốt không?

Nhiều người cứ nghĩ nhà lắp ghép là không thể nào chắc chắn bằng nhà truyền thống được vì chỉ là ghép mấy mảnh tôn vào cái khung thép mà không cần đào móng. Nhưng thực ra nhà lắp ghép bằng thép đã được phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới từ rất lâu bởi độ bền và sự chắc chắn không thua kém gì nhà bê tông truyền thống. Đặc biệt thời gian xây dựng một ngôi nhà lắp ghép nhanh hơn ngôi nhà truyền thống rất nhiều lần. Những ngôi nhà lắp ghép được sản xuất theo mô – đun tại nhà máy và được vận chuyển đến công trường sau đó lắp ghép thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. Điều này chứng tỏ nhà lắp ghép có bộ khung còn chắc chắn hơn những ngôi nhà khác vì không phải nhà nào cũng có thể vận chuyển được như thế.

Hình 2: Những mô – đun được vận chuyển đến công trường

Vậy xây nhà trọ thì xây loại nào?

Việc xây nhà trọ cần phải chắc chắn để đảm bảo an toàn cho người ở. Đồng thời nhà trọ phải được thi công nhanh chóng để có thể sớm đi vào hoạt động giúp gia chủ thu hồi vốn. Vì vậy chúng tôi gợi ý dòng P – series của Nissei House cụ thể là nhà P600 cho mọi người tham khảo. Về kết cấu, khung thép nhà P600 được làm từ khung thép C loại dày nhất để đảm bảo sự chắc chắn cho ngôi nhà và có thể chồng tầng được. Bên cạnh đó nhà P600 sử dụng tấm panel cách nhiệt tốt, thân thiện với môi trường đảm bảo được không gian sống thoáng đãng, tiện nghi ,mát mẻ, an toàn cho sức khỏe. Mỗi mô – đun nhà P600 có diện tích mặt sàn là 18m2 vừa đủ cho 1 căn phòng trọ. Vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu mở rộng diện tích thì chỉ cần ghép các modul lại với nhau là có thể đạt được diện tích mà mình mong muốn tùy theo diện tích mà bạn có. Bên trong căn nhà, người sử dụng có thể vô tư sắp xếp nội thất, trang bị nhà vệ sinh như một ngôi nhà bình thường.

Hình 3: Không gian bên trong nhà trọ
Hình 4: Mô hình nhà lắp ghép chồng tầng

Cơ sở nào sản xuất nhà lắp ghép tốt?

Nissei House được chuyển giao công nghệ sản xuất nhà lắp ghép từ Nhật Bản, chúng tôi có nhà máy lắp ghép mô – đun theo dây truyền đảm bảo có thể cung cấp cho khách hàng với số lượng lớn. Từ đó tùy theo quy mô mà các chủ nhà trọ chỉ mất 1 -2 tuần là có thể hoàn thiện công trình đưa vào kinh doanh. Hãy liên hệ với Nissei House dể được tư vấn tốt nhất!

Nissei House – Công nghệ Nhật, Chất lượng Nhật

Số điện thoại: 091 808 6611 (Mr. Thái)

Email: thaitv@hadco.vn

Địa chỉ Văn phòng: Số nhà 31 ngõ 71, phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Khu CN Phố Nối, xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *