tương lai chúng ta đều SỐNG TRONG MỘT NGÔI NHÀ LẮP GHÉP?

Kỹ thuật – Công nghệ ngày càng hiện đại và phát triển kéo theo mọi lĩnh vực trong cuộc sống phát triển theo và ngành vật liệu xây dựng cũng thế. Vật liệu thông minh ra đời mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với vật liệu truyền thống và nhà lắp ghép đã trở thành xu hướng nhà ở mới!

Ảnh 1: Nhà lắp ghép Nissei tại nhà hàng Sen Hồ – Hưng Yên

Trên thế giới, nhà lắp ghép hình thành và phát triển từ thế kỷ 17 tại Anh. Gọi là nhà lắp ghép vì nhà này được xây dựng bằng việc lắp ghép các bộ phận riêng lẻ thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. Ngày nay do nhu cầu sử dụng ngày càng cao mà nhà ở lắp ghép không chỉ dừng lại ở một số kiểu mẫu nhất định, vật liệu sử dụng để lắp ghép cũng ngày càng đa dạng và cao cấp hơn.Việc lắp ghép các bộ phận đều được tính toán chính xác và đưa vào nhà máy theo từng môđun. Sau khi đã hoàn thiện những bộ phận trên, sẽ đưa ra công trường và tiến hành lắp ghép, kết nối với nhau bằng vít và bu lông. Vậy là chỉ cần vài ngày chúng ta đã có thể có một ngôi nhà hoàn chỉnh,vừa chắc chắn không kém gì nhà bê tông, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí mà lại còn hiện đại, mang tính thẩm mĩ cao.

Hình 2: Trang trí nội thất trong nhà lắp ghép

Mặt khác nhà lắp ghép cũng thoải mái tiện nghi không kém gì nhà ở bê tông truyền thống thậm chí còn thoáng mát hơn do sử dụng những vật liệu cải tiến có khả năng cách âm cách nhiệt cao, giúp người ở tận hưởng một cuộc sống riêng tư trọn vẹn. Qua đó ngôi nhà lắp ghép đã đần thay thế vị trí nhà ở truyền thống trong lòng mọi người và trở thành xu hướng nhà ở trong thời đại mới. Ngoài để ở, nhà lắp ghép còn rất phù hợp để sử dụng làm nhà trọ, nhà homestay, hay văn phòng, ký túc xá, … Bởi với mô hình nhà này có thể đáp ứng về chất lượng, giá cả cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi người. Còn gì tốt hơn khi xây dựng một ngôi nhà vừa bền bỉ với thời gian, vừa tiết kiệm thời gian, mà giá cả lại phải chăng, hãy thử ngay nếu bạn có dự định xây cho mình một căn nhà mới. Chắc chắn rằng nhà lắp ghép sẽ không làm bạn thất vọng!

—————————————————————————–

Nissei House – Công nghệ Nhật, Chất lượng Nhật

Số điện thoại: 091 808 6611 (Mr. Thái)

Email: thaitv@hadco.vn

Địa chỉ Văn phòng: Số nhà 31 ngõ 71, phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Khu CN Phố Nối, xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *