XÂY NHÀ CHƯA BAO GIỜ TRỞ NÊN DỄ DÀNG ĐẾN THẾ

Một căn nhà chắc chắn tưởng chừng như phải mấy tháng mới hoàn thiện. Nhưng đối với nhà lắp ghép việc xây nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xây nhà là một việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Chính vì thế mà gia chủ phải sát xao trong suốt khoảng thời gian xây dựng để đảm bảo chất lượng ngôi nhà, yên tâm ở sau này. Tuy nhiên, xây nhà là cả một quá trình và người chủ nhà thường gặp không ít khó khăn trong giai đoạn này. Đối với nhà gạch truyền thống, thời gian xây dựng lâu, chịu ảnh hưởng bởi thời tiết và môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến thời gian thi công nhà kéo theo nhiều rắc rối.

Xây nhà chưa bao giờ dễ dàng

Thời gian xây nhà lâu có thể ảnh hưởng đến tình làng nghĩa xóm do tiếng ồn và sự bất tiện khác. Xây nhà theo phương pháp truyền thống bị ảnh hưởng nhiều bời thời tiết, nên nắng nóng, hay mưa gió, … cản trở rất nhiều trong quá trình xây dựng. Bên cạnh đó , người Việt Nam thường có thói quen chọn ngày đẹp để làm móng, thi công, đổ mái. Đây cũng là nguyên nhân kéo dài thời gian xây dựng của ngồi nhà.

Tuy nhiên nhờ sự tiến bộ của khoa học – kỹ thuật, nhà lắp ghép đã ra đời và giúp cho việc xây nhà trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngôi nhà lắp ghép đầu tiện được xây dựng tại Anh để giải quyết vấn đề về nhà ở của những người vô gia cư. Đến ngày nay, nhà lắp ghép được sản xuất một cách bài bản và trở thành xu hướng nhà ở của các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Anh, Đức,… Điều đặc biệt mà ngôi nhà lắp ghép mang lại cho cuộc sống của con người là thời gian xây dựng nhanh chóng và vẫn đảm bảo được mọi yêu cầu của một ngôi nhà để ở.

Nhà lắp ghép đẹp như nhà xây bằng gạch

Nhà lắp ghép được sản xuất tại nhà máy thành từng mô đun sau đó được vận chuyển đến công trình để lắp ráp thành ngôi nhà hoàn chỉnh. Chính vì thế mà xây dựng nhà lắp ghép không chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết và môi trường bên ngoài. Việc sản xuất nhà lắp ghép trong nhà máy giúp con người dễ dàng kiểm soát quy trình sản xuất, từ đó giảm thiểu tối đa rủi ro cho người sử dụng. Đặc biệt gia chủ không cần phải lo về vấn đề ảnh hưởng đến hàng xóm hay xem ngày đẹp.

Nhà lắp ghép xây dựng nhanh chóng tiện lợi

Thông thường những ngôi nhà lắp ghép chỉ mất khoảng một tuần để hoàn thiện mọi thứ do không cần nền móng phức tạp. Do đó gia chủ được ở sớm. Đây có thể coi là một lợi thế đối với những người muốn xây nhà với mục đích kinh doanh, vì nhà lắp ghép có thể giúp họ hoàn vốn nhanh chóng và hiệu quả

Mới đây Nissei House đã bàn giao dự án nhà lắp ghép cao cấp của Nissei House tại Kim Bôi – Hòa Bình cho khách hàng. Ngôi nhà được sản xuất tại nhà máy trong vòng 10 ngày và lắp ráp tại công trường trong vòng 5 ngày.

Nhà lắp ghép Panel 4 mô đun mặt trước

Ngôi nhà được khách đặt làm nhà nghỉ dưỡng cuối tuần, nằm giữa ngọn đồi trông thật xinh đẹp. Khách mong muốn nhà có nhiều cửa kính để có thể dễ dàng ngắm nhìn thiên nhiên xinh đẹp. Để các thành viên sinh hoạt được thoải mái, ngôi nhà được thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2WC.

Mặt sau của ngôi nhà
Góc nghiêng
Góc nhìn từ trên cao
Ngôi nhà thực tế

Qua đó chúng ta có thể thấy để xây một ngôi nhà trong mơ đã không còn khó khăn. Qúy khách muốn xây một ngôi nhà chắc chắn, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được sự xinh đẹp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nissei House – Công nghệ Nhật, Chất lượng Nhật

Số điện thoại: 091 808 6611 (Mr. Thái)

Email: thaitv@hadco.vn

Địa chỉ Văn phòng: Số nhà 31 ngõ 71, phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Khu CN Phố Nối, xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *