XÂY NHÀ THEO PHONG CÁCH MỚI VỪA ĐẸP VỪA SANG VỪA RẺ

Người xưa có câu “Thành gia – Lập thất” có nghĩa là xây dựng gia đình sau đó là xây dựng nhà cửa. Đây cũng là điều thường thấy trong đa số gia đình người dân Việt Nam. Nhưng xây một ngôi nhà không phải dễ dàng vì cần tính toán rất nhiều thứ. Vì vậy bài viết này có thể sẽ giúp những bạn chuẩn bị xây nhà giải quyết vấn đề nhanh chóng !

Để xây dựng một căn nhà với đầy đủ tiện nghi đối với một cặp vợ chồng trẻ là khá khó khăn vì họ chưa có kinh nghiệm. Để có một căn nhà tốt thì từ vật liệu đến kiến trúc, rồi nhân công và các yếu tố khác đều cần phải tính toán kỹ lưỡng và tốn rất nhiều chi phí. Mặt khác về mặt thẩm mỹ với một giá tiền chung thì ngôi nhà cũng chẳng có gì khác biệt so với những ngôi nhà khác là bao. Thật may khi mô hình nhà lắp ghép ra đời và đang dần phổ biến ở Việt Nam. Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà mô – đun đã có mặt từ rất lâu từ các nước trên thế giới. Sở dĩ nhà lắp ghép được ưa chuộng vì ngôi nhà mang lại nhiều lợi ích mà những căn nhà truyền thống không có, rất phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ muốn xây nhà cho riêng mình.

Hình 1: Nhà lắp ghép trên thế giới

Nhà lắp ghép được sản xuất, đóng gói tại nhà máy sau đó vận chuyển đến địa điểm để lắp ghép thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. Theo khảo sát những ngôi nhà kiểu mô-đun có thể giảm hơn 35% thời gian xây vì vậy mà chúng ta có thể được ở nhà sớm hơn và thời gian tận hưởng với những người thân yêu được lâu hơn.Trong khi những ngôi nhà truyền thống được xây dựng tại chỗ có thể mất nhiều tháng thậm chí là cả năm để hoàn thành, thì những ngôi nhà mô-đun được lắp ráp tại nhà máy và thường hoàn thành trong vòng một tuần.

Hình 2: Ngôi nhà được lắp ghép tại nhà máy

Hình 3: Nhà được vận chuyển đến công trình

Không phải ngôi nhà nào cũng có thể chịu đựng được hành trình dài bị chuyển đi nơi khác. Nhà lắp ghép đã được đóng gói và gia cố khung rất chắc chắn khi giao hàng, vì vậy chúng vốn có độ bền cao hơn những ngôi nhà được xây dựng theo kiểu truyền thống. Quá trình sản xuất nhà lắp ghép tiết kiệm vật liệu hơn nhiều so với các công trình xây dựng truyền thống. Mặt khác vật liệu sẽ được bảo quản trong nhà máy thay vì để tại các công trình nên chúng ít có khả năng bị đánh cắp, phá hoại hoặc hư hỏng do các yếu tố bên ngoài. Về yếu tố thời gian thì thời gian vận chuyển và xây nhà lắp ghép chỉ bằng thời gian để ta chuẩn bị xây một ngôi nhà truyền thống.

Hiện tại Nissei House đang sản xuất 3 loại nhà lắp ghép để phù hợp với từng mục đích và điều kiện kinh tế của từng khách hàng đó là: dòng N- series modular house, P – series modular house và nhà lắp ghép linh hoạt- Flex- series prefab house

N – Series modular house

Hình 4: Mô hình nhà N – series modular house

N – series là dòng nhà cao cấp nhất từ chất lượng cho đến thẩm mỹ nên thuộc mức giá tầm cao của Nissei. Ngôi nhà được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với vật liệu chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài. Mô hình này phù hợp cho làm nhà ở, khu nghỉ dưỡng, văn phòng cao cấp,…

P- series modular house

Hình 5: Dòng P – series modular house

P- series là dòng nhà tầm trung của Nissei. Mặc dù giá tiền vừa phải nhưng chất lượng vẫn đảm bảo với độ bền trên 30 năm. Mô hình này sẽ phù hợp làm nhà ở, quán cà phê, khu nghỉ dưỡng, văn phòng làm việc,….

Nhà lắp ghép linh hoạt – Flex – series prefab house

Hình 6: Nhà lắp ghép linh hoạt – Flex – series prefab house

Nhà lắp ghép linh hoạt là nhà có giá thành rẻ nhất của Nissei. Vì là nhà linh hoạt nên có thể dễ dàng tháo rời và tái lắp ghép. Chính vì thế mà phù hợp với những công trình tạm thời hay phải di chuyển hoặc nhu cầu sử dụng ngắn giúp tiết kiệm chi phí. Mô hình nhà này sẽ phù hợp với những khu nhà trọ, nhà ở công nhân, ký túc xá, trường học,…..

Trên đây là một vài thông tin cũng như là gợi ý về mô hình nhà lắp ghép, hy vọng sẽ giúp các cặp vợ chồng có nhiều lựa chọn hơn cho căn nhà của mình.

—————————————————————————–

Nissei House – Công nghệ Nhật, Chất lượng Nhật

Số điện thoại: 091 808 6611 (Mr. Thái)

Email: thaitv@hadco.vn

Địa chỉ Văn phòng: Số nhà 31 ngõ 71, phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Khu CN Phố Nối, xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *