Dự án

Chuyên nghiệp

Với đội ngũ cán bộ, kĩ sư được đào tạo bài bản từ những ngôi trường hàng đầu và nhiều năm kinh nghiệm. Mọi dự án từ Nissei đều được tính toán, thực hiện bài bản, đúng quy trình và luôn đặt chất lượng lên ưu tiên hàng đầu

Nhanh chóng

Thời gian là vàng. Toàn bộ các cán bộ của Nissei luôn tâm niệm tiết kiệm thời gian là tiết kiệm chi phí, tiết kiệm công sức cho chủ đầu tư. Chúng tôi luôn tính toán kĩ càng để mọi công trình đều đạt chuẩn tiến độ và chất lượng

Hiệu quả

Khách hàng là thượng đế. Đối với Nissei nhận được sự hài lòng từ quý khách hàng là kim chỉ nan giúp công ty tiếp tục phát triển. Chúng tôi luôn hướng tới giải pháp hiệu quả nhất để đem lại sự hài lòng lớn nhất từ phía khách hàng.

Các dự án

Nhà lắp ghép nissei

Nhà lắp ghép Nissei house được chuyển giao công nghệ sản xuất từ Nhật Bản, với độ bền 30 năm và nhiều ưu điểm trong chống chịu thời tiết khắc nghiệt. Nissei house tự hào đã cung cấp cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước giải pháp nhà ở, đầu tư thông minh và hiệu quả. 

Our projects
Our projects
Các dự án

Panel và phòng sạch

Panel là dòng sản phẩm mới, mang nhiều ưu điểm như cách âm, cách nhiệt, sạch, thi công nhanh. Panel được ứng dụng phổ biến làm tường bao che vách ngăn nhà xưởng, văn phòng và là vật liệu được sử dụng cho công trình phòng sạch, phòng mổ bệnh viện. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và thi công tấm panel, chúng tôi đã cung cấp cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

các dự án

tấm ốp và sp khác

Tấm ốp kim loại của Nissei được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Chúng tôi là nhà nhập khẩu độc quyền tại Đông Nam Á cho các dòng tấm ốp kim loại ngoại thất, tấm ốp xi măng carbon từ các hãng sản xuất hàng đầu tại Nhật Bản như Toray, Nippon Steel,… Chúng tôi đã được tin dùng bởi nhiều chủ đầu tư cho các công trình bảo tàng, nhà ở, biệt thử, nhà nghỉ dưỡng…

Our projects
selected reviews

câu chuyện của khách hàng

TÔI RẤT HÀI LÒNG VỀ SẢN PHẨM NHÀ LẮP GHÉP NISSEI HOUSE VỀ KHẢ NĂNG CÁCH NHIỆT VÀ TIẾT KIỆM THỜI GIAN XÂY DỰNG. VỚI NGƯỜI THUÊ ĐẤT ĐẦU TƯ HOMESTAY NHƯ TÔI, VIỆC CHẬM TRỄ VÀ MẤT THỜI GIAN CHO THI CÔNG XÂY DỰNG LÀ LÃNG PHÍ VÀ THẤT THOÁT.


 NHÀ NISSEI ĐÃ GIẢI QUYẾT ĐƯỢC NHU CẦU CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐẦU TƯ VÀ TÔI TIN SẼ PHỔ BIẾN RỘNG RÃI TRONG TƯƠNG LAIOur projects
Mr. An
5/5

VỚI CÔNG VIỆC CHÍNH CỦA BẢN THÂN, DÀNH THỜI GIAN ĐỂ TRÔNG COI TRONG QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG ĐỐI VỚI TÔI LÀ KHÔNG KHẢ THI. BIẾT ĐẾN NHÀ NISSEI HOUSE, NHÀ LẮP GHÉP LIÊN DOANH, CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN ĐANG CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG. TÔI ĐÃ QUYẾT ĐỊNH MUA 6 CĂN CHO DỰ ÁN HOMESTAY CỦA MÌNH. 


CHỈ TRONG 1 THÁNG CẢ ĐẶT HÀNG VÀ LẮP ĐẶT 2 NGÀY TẠI CÔNG TRÌNH, QUYẾT ĐỊNH SỬ DỤNG NHÀ LẮP GHÉP LÀ ĐÚNG ĐẮN. TIẾT KIỆM THỜI GIAN, THUẬN TIỆN VÀ CÓ KHẢ NĂNG BÁN LẠI NẾU KHÔNG CÒN SỬ DỤNG.

Our projects
Ms. Hương
5/5
Dự án
233
CBCNV
99
Văn phòng
2
Năm kinh nghiệm
16