sống khỏe mạnh trong ngôi nhà của Bạn

Ngôi nhà thường được coi là nơi trú ẩn của con người. Nhưng không phải ngôi nhà nào cũng có thể đảm bảo sức khỏe cho bạn và người thân. Vậy làm thế nào để được sống khỏe mạnh trong chính ngôi nhà của mình?

Khi xây dựng một căn nhà, bên cạnh kiến trúc, thẩm mỹ, chúng ta quan tâm đến mức độ an toàn mà căn nhà mang lại. Theo kiến trúc sư trưởng Sam Rashkin tại Văn phòng Công nghệ Xây dựng của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ thì con người sử dụng không khí nhiều hơn bảy lần so với đồ ăn và thức uống mỗi ngày. Điều đó có nghĩa việc ăn/ uống những thực phẩm sạch là chưa đủ mà chúng ta còn phải sống trong một môi trường có không khí sạch nữa. Bên cạnh đó, khi nói đến thiết kế, xây dựng và tu sửa những ngôi nhà chất lượng, Rashkin nhấn mạnh 2 yếu tố:

  • Kiểm soát nguồn gốc: Hãy đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm, vật liệu, bề mặt, đồ nội thất và các sản phẩm tẩy rửa trong ngôi nhà là không độc hại và không thải ra khí gây ô nhiễm bầu không khí.
  • Phòng chống ô nhiễm : Hãy thường xuyên vệ sinh và đảm bảo ngôi nhà có hệ thống lọc, thông gió và trao đổi không khí trong lành thích hợp.  
Đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm, vật liệu, đồ nội thất và các sản phẩm tẩy rửa trong ngôi nhà đều không độc hại và không thải ra khí gây ô nhiễm bầu không khí.

Vậy các sản phẩm của Nissei có đáp ứng được 2 yếu tố trên không?

Nissei House đảm bảo mọi sản phẩm cung cấp cho khách hàng đều thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Trong qua trình nghiên cứu và sản xuất nhà lắp ghép, Nissei ưu tiên chọn những sản phẩm chất lượng cao, vì căn nhà là nơi mà chúng ta gắn bó lâu nhất và dành nhiều thời gian cho nó nhất.

Vật liệu chất lượng cao được Nissei lựa chọn cho nhà lắp ghép

Ngoài những sản phẩm thân thiện với môi trường, những vật liệu mà Nissei sử dụng cũng rất dễ dàng vệ sinh. Dù là tấm panel, hay tấm ốp kim loại,… đều chống bám bụi và dễ dàng lau chùi. Do vậy mà không gian nhà ở của chúng ta luôn sạch sẽ, giữ vững không khí trong lành, từ đó mà sức khoẻ của các thành viên trong gia đình cũng được đảm bảo.

Tấm ốp kim loại không những dễ dàng lau chùi, thân thiện với môi trường mà còn sang trọng, thẩm mỹ
Tấm ốp xi măng các bon bền bỉ với thời gian, bảo vệ cho ngôi nhà an toàn dưới mọi tác động của môi trường.
Tấm panel cách âm, cách nhiệt tốt được dùng làm tường và vách ngăn cho ngôi nhà. Panel EPS dễ tái chế, Panel bông khoáng/ Panel thủy tinh dễ dàng phân hủy.
Nhà lắp ghép được Nissei sử dụng những vật liệu cao cấp nhất

Với sứ mệnh luôn đặt niềm tin khách hàng nên hàng đầu, Nissei luôn luôn lắng nghe để mang lại cho khách hàng một cuộc sống trọn vẹn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nghe tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm!

Nissei House – Công nghệ Nhật, Chất lượng Nhật

Số điện thoại: 091 808 6611 (Mr. Thái)

Email: thaitv@hadco.vn

Địa chỉ Văn phòng: Số nhà 31 ngõ 71, phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Khu CN Phố Nối, xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *