Buồng vệ sinh lắp ghép nhập khẩu cực kỳ tiện lợi

Buồng vệ sinh di động cực kỳ tiện lợi giúp cho việc xây nhà đơn giản và tiết kiệm hơn bao giờ hết!

Bất kỳ một công trình nào dù lớn hay nhỏ thì đều cần để một khoảng nhỏ để làm khu vệ sinh. Mặc dù nhà vệ sinh không phải là mục đích xây dựng chính nhưng nó là một nơi quan trọng của căn nhà, là nơi giúp cho mọi người thư giãn và giải tỏa căng thẳng.

Nhà vệ sinh với thiết kế nội thất cực kỳ sang trọng

Tuy nhiên không phải ai cũng cần một căn nhà vệ sinh sang trọng tiện nghi vì không phải ngôi nhà nào cũng đủ diện tích, và nó chỉ phù hợp với những căn nhà sang trọng. Vì vậy một căn nhà vệ sinh nhỏ gọn, thời gian xây dựng nhanh chóng vẫn là lựa chọn được yêu tích nhất. Hiểu được tâm lý của khách hàng, mới đây Nissei House đã nhập khẩu những buồng vệ sinh di động, giờ đây việc xây dựng nhà vệ sinh trở nên cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Buồng vệ sinh di động Nissei House

Giờ đây nhờ có buồng vệ sinh, chúng ta không cần phải sợ bụi bặm hay tiếng ồn trong quá trình xây dựng làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Vì buồng vệ sinh đi động chỉ cần cẩu lên và đặt vào vị trí mong muốn là có thể sử dụng luôn được, thời gian lắm đặt chưa đến 1 ngày.

Nội thất buồng vệ sinh di động

Như những căn nhà vệ sinh khác, buồng vệ sinh di động của Nissei có đầy đủ tiện nghi từ vòi sen, bồn rửa mặt, gương, giá treo, bồn cầu. Nhờ vậy mà quý khách chẳng cần phải lo nghĩ xem mình nên mua, nên lắp đặt gì. Kích thước buồng vệ sinh có hai loại để cho quý vị tha hồ lựa chọn:

Loại 1: 1.2×1.4×2.15 (m)

Loại 2: 1.2×1.9.2.15 (m)

Buồng vệ sinh lắp ghép Nissei

Ưu điểm khi sử dụng buồng vệ sinh nhập khẩu của Nissei:

1, Giúp con người setup dễ dàng nhà vệ sinh, buồng tắm mà không cần phải xây dựng mất thời gian, chịu bụi bẩn trong quá trình xây dựng.

2, Sử dụng vật liệu hiện đại ABS, phù hợp tiêu chuẩn sử dụng trong nhà, đảm bảo không cong vênh, khả năng chống cháy, như loại vật liệu dùng trong các buồng vệ sinh ở máy bay.

3, Qúy khách chỉ cần đấu nối đường nước cấp và đường thoát nước là sử dụng được ngay lập tức.

4, Mô hình phù hợp với các nhà dân, biệt thự muốn tách hộ hoặc làm thêm buồng vệ sinh trong nhà, phù hợp lắp đặt cho villa, bungalow, nhà nghỉ, khách sạn,… Buồng vệ sinh lắp ghép Nissei House là giải pháp thông minh cho những ngôi nhà thông minh!

Nissei House – Công nghệ Nhật, Chất lượng Nhật

Số điện thoại: 091 808 6611 (Mr. Thái)

Email: thaitv@hadco.vn

Địa chỉ Văn phòng: Số nhà 31 ngõ 71, phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Khu CN Phố Nối, xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *