NHỮNG NGÔI NHÀ LẮP GHÉP ĐÁNG CHÚ Ý NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

  Phải chăng nhà lắp ghép đang dần thoát khỏi hình ảnh những ngôi nhà chất lượng thấp? Một bài báo nghiên cứu về nhà lắp ghép thông qua sự kiện triển lãm của New London Architecture mang tên ‘Nhà ở do nhà máy sản xuất’ đã chứng minh được rằng nhà lắp ghép thực sự tốt.

  Những tiến bộ trong thiết kế và xây dựng công nghệ cao đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều thứ có thể được sản xuất tại nhà máy. Điều đó có nghĩa là các tòa nhà được xây dựng một cách đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn, tiết kiệm vật liệu hơn – một điều rất cần thiết trong bối cảnh xã hội ngày nay.

  Để phù hợp với việc xây nhà theo mô – đun , các nhà thầu xây dựng đang xây dựng nhà máy của riêng họ và các kiến ​​trúc sư ngày càng tham vọng hơn trong thiết kế của họ. Dưới đây là những mẫu thiết kế nhà ở dạng mô – đun/ nhà lắp ghép được yêu thích nhất trên thế giới.

  NHỮNG NGÔI NHÀ LẮP GHÉP ĐÁNG CHÚ Ý NHẤT TRÊN THẾ GIỚI
  Hình 1: Tòa Án Robin ở Clapham

  Năm ngôi nhà trên nằm trong dự án nhà phố của Urbane. Mỗi nhà lắp được sản xuất trong một ngày và lắp đặt tại chỗ trong 24 giờ.

  NHỮNG NGÔI NHÀ LẮP GHÉP ĐÁNG CHÚ Ý NHẤT TRÊN THẾ GIỚI
  Hình 2: Nhà lắp ghép ở thác Granite – Washington

  Ngôi nhà nằm giữa danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp nhưng đây là nơi thiếu nguồn điện, nước và đường lối đi lại khó khăn. Mặc dù vậy ngôi nhà có khung được xây bằng thép cực kỳ tốt, có thể chịu đựng mọi nắng mưa, gió bão. Chúng ta có thể thấy mỗi mô đun là giống nhau nhưng kiến trúc ngôi nhà lại rất khác biệt. Do vậy đây là một ngôi nhà lắp ghép khá phức tạp.

  NHỮNG NGÔI NHÀ LẮP GHÉP ĐÁNG CHÚ Ý NHẤT TRÊN THẾ GIỚI
  Hình 3: Hudson’s Country Cedar House

  Ngôi nhà được lắp ghép từ 15000 tấm lợp bằng gỗ tuyết tùng thô.

  NHỮNG NGÔI NHÀ LẮP GHÉP ĐÁNG CHÚ Ý NHẤT TRÊN THẾ GIỚI
  Hình 4: Những ngôi nhà bươm bướm ở Thái Lan
  NHỮNG NGÔI NHÀ LẮP GHÉP ĐÁNG CHÚ Ý NHẤT TRÊN THẾ GIỚI
  Hình 5: Nhà lắp ghép nổi trên Hồ Huron

  Nissei là nhà sản xuất nhà lắp ghép hàng đầu Việt Nam. Các mô hình nhà đa dạng với từng giá tiền phù hợp với từng phân khúc khách hàng và mục đích sử dụng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà. Chúng tôi tin rằng mỗi ngôi nhà của Nissei House sẽ mang lại dấu ấn riêng cho mỗi khách hàng, mang lại sự khác biệt mà từ trước đến giờ nhà truyền thống không có. Từ đó cuộc sống của các bạn sẽ trở nên thật ý nghĩa và trọn vẹn!

  Nissei House – Công nghệ Nhật, Chất lượng Nhật

  Số điện thoại: 091 808 6611 (Mr. Thái)

  Email: thaitv@hadco.vn

  Địa chỉ Văn phòng: Số nhà 31 ngõ 71, phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Địa chỉ nhà máy sản xuất: Khu CN Phố Nối, xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *