XU HƯỚNG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC LÀM BẰNG NHÀ LẮP GHÉP NỞ RỘ TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Thời đại công nghệ 4.0 giúp con người ở nhà cũng có thể làm việc hiệu quả. Nhiều người đã lựa chọn làm cho mình những văn phòng riêng để làm việc, trong đó văn phòng làm từ nhà lắp ghép được ưa chuộng nhất vì sự tiện lợi mà mô hình này mang lại.

Thế giới hiện đại đòi hỏi con người chúng ta phải làm việc theo cách mới. Những công việc làm tại nhà và freelancer ngày càng trở thành xu hướng và được nhiều người ưa chuộng. Do vậy việc có những văn phòng làm việc tại nhà là điều cần thiết để con người làm việc hiệu quả hơn.

Văn phòng làm từ nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép là gì?

Nhà lắp ghép là mô hình nhà bắt nguồn từ Anh vào thế kỷ 17 nhằm giải quyết các vấn đề về nhà ở cho quân nhân sau chiến tranh thế giới I. Sau này thị trường nhà lắp ghép trở nên phát triển trên khắp các châu lục với nhiều cách làm khác nhau và trong đó được ứng dụng nhiều nhất là nhà mô – đun. Những căn nhà được sản xuất tại nhà máy thành từng mô đun sau đó con người sẽ lắp ráp các mô đun này thành căn nhà hoàn chỉnh. Nhờ vậy mà những căn nhà được sản xuất hàng loạt, đảm bảo về cả chất lượng lẫn thẩm mỹ.

Mô đun nhà lắp ghép Nissei House

Tại sao lại lựa chọn nhà lắp ghép để làm văn phòng?

Môi trường làm việc sẽ quyết định phần lớn hiệu quả làm việc của chúng ta. Dù là freelancer hay làm việc ở nhà đều cần có một không gian yên tĩnh, đủ riêng tư để tập trung làm việc. Việc lựa chọn nhà lắp ghép để làm văn phòng giúp con người tiết kiệm thời gian, chi phí trong việc xây dựng. Thay vì mất quá nhiều chi phí và thời gian để xây một văn phòng, con người có thể “đặt hàng” những ngôi nhà lắp ghép để làm văn phòng với đầy đủ tiện nghi và không kém phần sang trọng. Những văn phòng này được sản xuất tại nhà máy theo yêu cầu của khách hàng, sau đó chỉ mất 1-2 ngày là khách hàng đã có thể làm việc trong văn phòng đó.

Văn phòng làm việc ngoài trời làm từ nhà lắp ghép

Dù không phải đến công ty nhưng nhiều người thường thích có một không gian tách biệt với khu nhà ở để họ tập trung làm việc hơn. Họ cho rằng việc làm việc tại nhà có thể khiến họ bị phân tâm bởi các hoạt động sinh hoạt của những thành viên trong gia đình, trong khi văn phòng tách biệt sẽ mang lại cho họ cảm giác như đang đi làm nơi công sở. Mặt khác con người sẽ không bị làm phiền và dễ dàng tập trung vào công việc hơn.

Những văn phòng này thường được đặt trong một góc của một khu vườn và nó sẽ không chiếm quá nhiều diện tích. Con người có thể tận hưởng phong cảnh thiên nhiên xung quanh ngôi nhà, từ đó khơi gợi ý tưởng sáng tạo cho công việc của mình.

Văn phòng làm việc làm từ nhà lắp ghép

Những căn phòng tràn ngập nắng, gió được lắp dựng nhanh chóng với đầy đủ tiện nghi này có thể dễ dàng vận chuyển đi nhiều địa điểm khác nhau mà không hề hấn gì. Chính vì vậy nó còn đặc biệt phù hợp để làm văn phòng tạm thời tại các công trường. Thông thường những văn phòng làm từ nhà lắp ghép có tuổi thọ từ 10-20 năm, đặc biệt nhà lắp ghép được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản có tuổi thọ lên đến 35 năm. Những văn phòng này có tính an toàn cao và khả năng chịu đựng trước động đất, bão gió, sấm chớp cực tốt.

Mẫu văn phòng làm việc Nissei House

Tùy từng cơ sở sản xuất khác nhau sẽ sử dụng vật liêụ sản xuất nhà lắp ghép khác nhau nhưng đa phần sẽ sử dụng tấm panel cách nhiệt EPS . Đặc biệt nhà lắp ghép Nissei được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản có 2 dòng nhà P – seriesN- series với đa dạng mẫu mã giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn căn nhà phù hợp.

Nhà lắp ghép Nhật Bản Nissei House được sản xuất theo công nghệ hiện đại với quy trình nghiêm ngặt. Qúy khách hàng có nhu cầu làm nhà lắp ghép chất lượng cao vui lòng để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi!

Nissei House – Công nghệ Nhật, Chất lượng Nhật

Số điện thoại: 091 808 6611 (Mr. Thái)

Email: thaitv@hadco.vn

Địa chỉ Văn phòng: Số nhà 31 ngõ 71, phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Khu CN Phố Nối, xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *