MẪU HOMESTAY PHONG CÁCH NHẬT BẢN CỰC ĐẸP

Nhà lắp ghép Nhật Bản 2 mô đun 2N600-01-Naga-M5-TPEHAD với diện tích 36 m2 rất phù hợp để làm nhà nghỉ dưỡng cuối tuần cho những ai đang có nhu cầu xây dựng khu nghỉ dưỡng.

Cuộc sống ngày càng phát triển do vậy mà nhu cầu nghỉ ngơi của con người ngày càng được chú trọng. Bên cạnh đó sự bận rộn khiến con người ta ít có thời gian ở bên cạnh người mình yêu thương. Do đó những địa điểm nghỉ dưỡng cuối tuần đang là xu hướng để con người sống chậm lại, cùng những người yêu thương tận hưởng cuộc sống. Lại nói ngành du lịch phát triển kéo theo đó là những khu nghỉ dưỡng mọc lên sạn sát. Đặc biệt là nhà nghỉ dưỡng dạng homestay đang được mọi người rất yêu mến và lựa chọn. Homestay không giống khách sạn, nó mang lại cho người ở cảm giác gần gũi, sảng khoái vì được hòa mình với thiên nhiên. Đặc biệt homestay làm từ nhà lắp ghép đang được các nhà đầu tư lựa chọn để xây dựng bởi nó tiện lợi, thẩm mỹ và thu hổi vốn hiệu quả.

Mẫu nhà lắp ghép Nhật Bản 2N600-01-Naga-M5-TPEHAD phù hợp để làm homestay/ nhà nghỉ dưỡng cuối tuần

Vậy sử dụng nhà lắp ghép Nhật Bản để làm homestay có tốt không?

Nhà lắp ghép được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản, sử dụng vật liệu cao cấp nhập khẩu từ Ý, Nhật nên rất bền và chắc chắn. Ngôi nhà được lắp ghép tại nhà máy theo từng mô đun và vận chuyển đến công trường để lắp ráp thành ngôi nhà hoàn chỉnh. Chúng ta thấy rằng không phải ngôi nhà nào cũng có khả năng di chuyển được . Điều này chứng tỏ nhà lắp ghép Nissei House có bộ khung rất chắc chắn. Bên cạnh đó, khách hàng có thể chồng tầng được với bộ khung thép mà nhà 2N600-01-Naga-M5-TPEHAD đang sử dụng. Qua đó có thể thấy khi gặp gió bão, thiên tai ngôi nhà đều không hề hấn gì. Đặc biệt nhà lắp ghép Nissei House có thể lắp ráp được trên mọi địa hình như đồi núi, ven biển hay đồng bằng, thời gian sử dụng đảm bảo trên 30 năm.

Nhà lắp ghép 2N600-01-Naga-M5-TPEHAD mặt trước
Nhà lắp ghép 2N600-01-Naga-M5-TPEHAD mặt sau

Thông tin về nhà lắp ghép 2N600-01-Naga-M5-TPEHAD

Nhà 2N600-01-Naga-M5-TPEHAD có diện tích 36m2 được lắp ghép từ 2 mô đun có diện tích mỗi mô đun là 18m2. Đây là ngôi nhà thược dòng nhà lắp ghép Nhật Bản (N- series) của Nissei House. Với thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng khách , 1 phòng ăn +bếp, 01 WC, 2N600-01-Naga-M5-TPEHAD hứa hẹn mang lại mổ không gian sống sang trọng, thoải mái và đầy đủ tiện nghi.

Thiết kế nội thất bên trong 2N600-01-Naga-M5-TPEHAD
Phòng khách
Phòng ngủ
Phòng bếp
Nhà 2N600-01-Naga-M5-TPEHAD vào ban đêm

Xem thêm thông tin chi tiết về nhà lắp ghép 2N600-01-Naga-M5-TPEHAD qua video sau:

Qúy khách hàng đang có nhu cầy xây dựng homestay, khu nghỉ dưỡng cao cấp hãy liên hệ với chúng tôi. Nissei House sẽ mang lại cho quý vị những ngôi nhà tuyệt đẹp và ưng ý!

Nissei House – Công nghệ Nhật, Chất lượng Nhật

Số điện thoại: 091 808 6611 (Mr. Thái)

Email: thaitv@hadco.vn

Địa chỉ Văn phòng: Số nhà 31 ngõ 71, phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Khu CN Phố Nối, xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *